Trang chủ » 2019 » Tháng 12 » Biếm hoạ con bò hai chân

Biếm hoạ con bò hai chân

Thời buổi nhiều thứ đồ giả bởi lắm con người giả

BIẾM HOẠ CON BÒ HAI CHÂN

MC : – Nhân dịp thị trường đang rầm rộ trào lưu “GIẢ” với đầy rẫy hàng giả, thực phẩm giả, bằng giả, thuốc ung thư giả, thông tin giả, gần đây lại thêm diễn giả đạo đức giả… chúng tôi xin được hoan hỉ giới thiệu diễn giả, tiến sĩ tâm thần học Francis Tởm hôm nay sẽ chia sẻ với các bạn chủ đề “Bí kíp làm giàu”. Xin quý dzị hãy cho một tràng pháo tay.

MC tiếp tục hào hứng : – Chúng tôi xin được giới thiệu đôi nét về tiến sĩ Tởm như sau. Ông là diễn giả, nhà huấn luyện và đào tạo kỹ năng hàng đầu VN, đã từng theo học nhiều diễn giả làm giàu nổi tiếng thế giới như adam khô, tô ni rốp pin, rô bớt ko sa ki,… ông đã có hơn mười nghìn giờ cốt ching, đã đào tạo ra hơn năm nghìn học viên là các doanh nhân bán hàng on lai xuất sắc trong đó không ít người đã đạt tới trình độ lừa đảo khách hàng đến mức tan cửa nát nhà. Để không mất thêm thì giờ của quý dzị, tôi xin được mời ra đây diễn giả, tiến sĩ Francis Tởm…mmm…mm….

Diễn giả Tởm đầu trọc, mặc áo hồng từ trong cánh gà hùng hục lao ra : – Chào các bạn tôi nà Francis Tởm, diễn giả số một VN về bán hàng nừa đảo đỉnh cao. Hôm nay tôi sẽ tiết nộ với các bạn một bí kíp nàm giàu của những tỉ phú hàng đầu thế giới. Ở đây ai muốn muốn trở thành triệu phú đô na hãy giơ tay nên nào? – Vừa nói diễn giả Tởm vừa giơ tay lên làm mẫu. Diễn giả Tởm có một vẻ bề ngoài hết sức nổi bật với mặt dơi, mõm chuột, da ngăm xỉn, mắt trắng dã, môi thâm xì, hai cái răng cửa lớn và một nụ cười đầy lãnh cảm. 

Một nhóm zombie rần rần giơ tay: – Tôi… Tôi… Tôi…

– Tuyệt vời ! – Diễn giả hào hứng

– Tôi biết rằng các bạn ở đây đều nà doanh nhân trẻ đang rất hăng máu kiếm tiền, nhìn gương mặt các bạn rất rạng ngời, vậy ai đồng ý với tôi chúng ta sẽ trở thành những triệu phú đô na trong 5 năm tới giơ tay nên nào?

Nhóm zombie lại tiếp tục thi nhau giơ tay: Tôi… tôi… tôi. Còn có đứa tự nhiên hô to: – Tôi muốn !

– Rất tuyệt vời – Diễn giả xấu trai ngoạc miệng cười đầy lãnh cảm.

– Diễn giả lại tiếp tục hét to: – Ở đây ai không cần học nhiều mà vẫn muốn sở hữu công ty triệu đô na giơ tay nên nào?

Đám zombie lúc này như cái chợ vỡ: – Tôi… tôi… tôi… – Tôi muốn… Tôi muốn… 

– Ở đây ai muốn sở hữu “kỹ năng bán hàng đỉnh cao”, ai muốn sở hữu hữu “bí kíp chốt sales không nối thoát” thì giơ cả hai tay nên nào?

– Tôi muốn… tôi muốn… Cả cái hội trường nháo nhào

Diễn giả hai mắt đục ngầu, trắng dã hừng hực khí thế bồi thêm một câu:

– Bạn nào đồng ý với tôi nà con bò có 2 chân giơ tay nên nào?

Lúc này đám zombie như đã phấn khích cực độ thi nhau hò hét, nhẩy múa

– Tuyệt vời nắm, tuyệt vời nắm !

Bỗng dưng, diễn giả trầm giọng xuống, điệu bộ ra vẻ chậm rãi, nói từng câu từ tốn như rót mật vào tai đám zombie:

– Xin tiết nộ với các bạn rằng tôi đang sở hữu một bộ 50 bí kíp nàm giàu rất chi nà bí, bạn nào có được bộ bí kíp này thì từ nay về sau không cần nàm mà vẫn có ăn, mỗi ngày thức dậy chỉ cần ngồi đếm tiền, không cần phải làm thêm việc gì khác. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn bí kíp đầu tiên đó nà “cách sống vô niêm xỉ”. Còn 49 bí kíp khác tôi sẽ dành cho các bạn nào nhanh tay đăng ký khoá học “bí mật tư duy triệu phú” của tôi. Giá khoá học nà 100 triệu nhưng bạn nào đăng ký trong ngày hôm nay giá chỉ còn 19 triệu.

– Àh àh àh, các bạn đăng ký hôm nay nát nữa sẽ được tặng một món quà đặc biệt đó nà … nà… nà… chụp hình cùng diễn giả. Tôi xin nhắc nại nà chỉ bạn nào đăng ký trong hôm nay mới được chụp hình cùng diễn giả thôi nha…. Xin mời các bạn mại dzô dzô… nào

Trang chủ | Update: 08/11/2020

Gửi mail Chia sẻ

Chia sẻ của bạn