Trang chủ » 2019 » Tháng 12 » Biếm hoạ con bò hai chân

Biếm hoạ con bò hai chân

Thời buổi nhiều thứ đồ giả bởi lắm con người giả

BIẾM HOẠ CON BÒ HAI CHÂN

MC : – Nhân dịp thị trường đang rầm rộ trào lưu “GIẢ” với đầy rẫy hàng giả, thực phẩm giả, bằng giả, thuốc ung thư giả, gần đây lại thêm doanh nhân đạo đức giả… chúng tôi xin được hoan hỉ giới thiệu “diễn giả” tiến sĩ tâm thần học Francis Tởm hôm nay sẽ chia sẻ với các bạn chủ đề “sống thật, sống chất”. Xin quý vị hãy cho một tràng pháo tay.

– MC tiếp tục hào hứng : Chúng tôi xin được giới thiệu đôi nét về tiến sĩ Tởm như sau. Ông là diễn giả, nhà huấn luyện và đào tạo kỹ năng hàng đầu Đông Nam Á, đã từng theo học nhiều diễn giả làm giàu nổi tiếng như adam khô, tô ni rốp pin, rô bớt ko sa ki,… ông đã có hơn 10000 giờ cốt ching, đã đào tạo ra hơn 5000 học viên là các doanh nhân bán hàng online xuất sắc trong đó không ít người đã đạt tới trình độ lừa đảo khách hàng đến mức tan cửa nát nhà. Để không mất thêm thì giờ của quý vị, tôi xin được mời ra đây diễn giả, tiến sĩ Francis Tởm…mmm…mm….

Diễn giả Tởm từ trong cánh gà hồ hởi lao ra : – Chào các bạn tôi là Francis Tởm, diễn giả số 1 việt nam về bán hàng lừa đảo đỉnh cao. Hôm nay tôi sẽ tiết nộ với các bạn một bí kíp nàm giàu của những tỉ phú hàng đầu thế giới. Ở đây bạn nào muốn muốn giàu có hãy giơ tay nên nào???

– Tốt nắm, mời các bạn bỏ tay xuống!

– …

– Tôi biết rằng các bạn ở đây rất bận rộn với việc kiếm tiền trong khi thời gian của các bạn thì vô cùng ít ỏi, vậy ai đồng ý với tôi một ngày có 24 giờ giơ tay nên nào?

– …!!!

– Ở đây ai không cần học nhiều mà vẫn muốn sở hữu công ty tỉ đô na giơ tay nên nào?

– …!!!

– Ở đây ai muốn sở hữu bí quyết nàm giàu tinh khôn, một bước lên tiên giơ tay nên nào?

– …!!!

– Tuyệt vời, tuyệt vời!

– Xin tiết nộ với các bạn rằng tôi đang sở hữu một bộ 50 bí kíp nàm giàu rất chi nà bí, bạn nào có được bộ bí kíp này thì từ nay về sau chỉ cần ngồi đếm tiền thôi chứ không cần phải nàm gì cả. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn bí kíp đầu tiên đó nà “cách sống vô niêm xỉ” . Còn 49 bí kíp khác tôi sẽ dành cho các bạn nào nhanh tay đăng ký khoá học “bí mật tư duy triệu phú” của tôi. Giá khoá học nà 100 triệu nhưng bạn nào đăng ký trong ngày hôm nay giá chỉ còn 49 triệu.

– Àh àh àh, các bạn nào đăng ký hôm nay nát nữa sẽ được tặng một món quà đặc biệt đó nà … nà … chụp hình cùng diễn giả. Tôi xin nhắc nại nà chỉ bạn nào đăng ký mới được chụp hình cùng diễn giả thôi nha…. Xin mời các bạn mại dzô dzô… nào

Trang chủ | Update: 04/12/2019

Gửi mail Chia sẻ

Chia sẻ của bạn