Trang chủ » 2019 » Tháng 7 » Bức thư của Bố trong ngày cưới

Bức thư của Bố trong ngày cưới

Dấu ấn trưởng thành

Kính thưa quan viên hai họ cùng toàn thể quý vị Khách Quý.

Tôi là bố của cháu…, xin thay mặt cho gia đình hai họ gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể quý vị trong hôn trường ngày hôm nay đã dành thời gian quý báu tới dự hôn lễ của hai con chúng tôi …

Ở vai trò là Bố, chứng kiến quá trình trưởng thành, yêu thương của hai con, tôi có đôi lời muốn gửi tới hai con chúng tôi như sau :

Về góc độ cuộc sống tình cảm, các con đã có một tình yêu rất đẹp tuy nhiên các con hãy nhớ rằng, trong cuộc sống gia đình, yêu thương thôi là không đủ, các con cần phải học cách chia sẻ, thấu hiểu và bao dung với nhau nhiều hơn so với khi còn ở tình yêu đôi lứa.

Về góc độ phát triển, làm ăn kinh tế, dù Bố Mẹ có cho các con được ít hay nhiều thì cũng chỉ là vốn sống ban đầu, để đi xa hơn, các con cần phải biết sống vì lợi ích chung của xã hội và học cách đứng vững trên đôi chân của chính mình.

Khi các con lựa chọn một cuộc sống thiện tâm, ý nghĩa thì Trời Đất sẽ ủng hộ các con, mọi người sẽ đồng hành cùng các con. Bố Mẹ và Gia Đình chắc chắn sẽ luôn ở bên các con.

Cuối cùng, tôi xin kính chúc quan viên hai họ cùng toàn thể quý vị khách quý trong hôn trường ngày hôm nay một buổi tối an lành, ấm áp, một bữa tối ngon miệng, vui vẻ.

Kính chúc vạn sự tốt lành !

Xin cảm ơn !

Trang chủ | Update: 16/07/2019

Gửi mail Chia sẻ

2 bạn đọc cùng chia sẻ “Bức thư của Bố trong ngày cưới

  1. Pingback: เช่าเรือสปีดโบ๊ท,เช่าสปีดโบ๊ท เจ้าพระยา,เรือเช่าเหมาลํา เจ้าพระยา

Chia sẻ của bạn

%d bloggers like this: