Trang chủ » 2018 » Tháng 9 » Luật quyền uy

Luật quyền uy

Khẳng định quyền uy của con sói đầu đàn

Này vị thủ lĩnh, Ta thấy Ngươi có khao khát lớn về những điều vĩ đại, Ta sẽ chỉ cho nhà Ngươi những điều răn của luật quyền uy. Ngươi phải ghi nhớ :

 

1. Ngươi phải phô trương một cách không úp mở hình thức thể hiện, sở hữu, tư thế và các cử chỉ biểu thị quyền uy.

2. Ngươi phải biết đẩy các thành viên trong nhóm ra khỏi vòng an toàn và để họ chủ động vận dụng hết năng lực của chính họ vì mục tiêu của chính họ.

3. Ngươi phải nhớ rằng nhóm của ngươi không cần ngươi là một thành viên mà cần ngươi vững vàng ở vai trò thủ lĩnh, sẵn sàng ra quyết định và sẵn sàng chịu trách nhiệm.

4. Trong các thời điểm xung đột thù địch, ngươi phải hung hãn đe dọa đám thuộc cấp, sẵn sàng loại bỏ những yếu tố không phù hợp và phải luôn giữ quyền quyết định mọi việc.

5. Trong các thời điểm thách thức về thể lực, tài trí (ngươi hoặc các đại diện của ngươi) phải có khả năng chế ngự thuộc cấp bằng trí lực / vũ lực. Ngươi tuyệt đối không được thỏa thuận với thuộc cấp của mình.

6. Ngươi phải ngăn chặn các cuộc cãi vã và bùng nổ xung đột giữa đám thuộc cấp bằng bản lĩnh và trí tuệ của ngươi. Thuộc cấp của ngươi phải phục cách xử trí của ngươi.

7. Ngươi phải thưởng công cho đám thuộc cấp trực tiếp dưới quyền bằng cách cho phép họ được hưởng các lợi ích đi kèm cấp bậc cao của họ.

8. Ngươi phải che trở cho các thành viên yếu hơn trong nhóm trước các sự ngược đãi phi lí và chèn ép của kẻ mạnh. Ngươi phải thiết lập được trật tự trong đội nhóm.

9. Ngươi phải liên tục ra các quyết định liên quan tới hoạt động xã hội của nhóm ngươi định kỳ / bất kỳ / bất ngờ để thị uy sự tồn tại của ngươi.

10. Ngươi phải đều đặn trấn an các thuộc cấp ở tầng thấp nhất.

11. Ngươi phải chủ động đẩy lùi các cuộc đe dọa hay tấn công phát sinh từ bên ngoài vào nhóm của mình.

12. Hãy nhớ rằng ngươi là kẻ cô đơn với vị trí của mình.

 

Trang chủ | Update: 10/07/2019

Gửi mail Chia sẻ

Chia sẻ của bạn