Trang chủ » 2019 » Tháng 10 » Truyện cười người cao tuổi

Truyện cười người cao tuổi

Thêm tuổi đời, giàu có hơn

Khi con người cảm nhận được thế giới rộng lớn và từng cá thể dù thế nào đều rất nhỏ bé thì sẽ rất hoan hỉ. Chỉ nhìn vào độ tuổi thì cũng thấy được đầy những góc nhìn thú vị: đứa trẻ 10 tuổi nói đứa 1 tuổi là con nít, đứa 20 tuổi nó đứa 10 tuổi là con nít, anh 40 tuổi chê đứa 20t suy nghĩ con nít, và cụ ông 100 tuổi cũng thấy chán khi phải nc với mấy cụ con nít 70, 80 tuổi…

 

Chuyện vừa mới xẩy ra :

Một ông cụ 75 tuổi nói chuyện với một ông cụ 95 tuổi, sau một hồi ông cụ 75 tuổi hậm hực bỏ về. Con cháu thấy vậy xúm lại hỏi, ông cụ ấm ức kể bị ông 95 tuổi chê là trẻ trâu và không tiếp chuyện nữa.

 

Chuyện xẩy ra mấy tháng trước :

Đứa cháu và bà 80 tuổi ngồi xem bà Tân Vlog, được một lúc bà đứng lên bỏ đi: “người bây giờ cư xử kém quá, rõ là kao lớn tuổi hơn mà nó cứ kêu kao là cháu?!!!’

 

Chuyện xẩy ra đã lâu :

Có ông cụ 102 tuổi cứ lần nào đi dự hội nghị người cao tuổi về là lại rầu rĩ. Bà cụ vợ ông cũng đã 100t mới lân la hỏi nguyên do. Ông nói đi họp toàn ngồi với mấy đứa trẻ 70, 80 tuổi không cùng trang lứa nên thấy chán vậy thôi.

 

Thêm một chuyện khác :

Nhân dịp mừng thọ Ông nội 99 tuổi, đứa cháu ở xa về nhanh nhẩu đến ôm hôm chúc cụ sống lâu trăm tuổi. Cụ nghe xong giận tím mặt không nói thêm gì nữa.

-> Xem thêm : Truyện cười người Việt

Trang chủ | Update: 03/11/2019

Gửi mail Chia sẻ

Chia sẻ của bạn