Trang chủ » 2019 » Tháng 11 » Vấn nạn văn hoá hài nhảm

Vấn nạn văn hoá hài nhảm

Hài nhảm giống như thực phẩm bẩn, nó đầu độc con người chết dần bởi những bệnh tật trong suy nghĩ và lối sống

Mặt Xệ và Tam Thể đang ngồi phè phỡn không biết làm gì. Mặt Xệ mới quay sang hỏi Tam Thể

– Mặt Xệ : Này mèo, tao thấy mày ngày nào cũng xem tivi hết chương trình này đến chương trình khác, mày thử nói tao biết xem môi trường sống bây giờ thế nào?

– Tam Thể : Kao xem tivi thấy ngta cứ nói nhiều về ô nhiễm không khí nhưng kao ở trong nhà cả ngày, máy lạnh chạy phà phà nên chẳng cảm nhận được. Còn về ô nhiễm văn hoá tivi thì kao thấy tởm quá rồi.

– Mặt Xệ : Mày là mèo mà cũng biết ô nhiễm văn hoá cơ àh, mày nói rõ ra xem nào?

– Tam Thể : Từ khi kao chán chơi gấu bông chuyển qua thích xem tivi tới giờ ngày nào cũng phải nghe mấy thằng hải nhảm diễn trò ngán tới tận rốn dồi. Kao là mèo mà hình như chúng nó nghĩ kao là cái toilet, ngày nào cũng cho kao xem đủ thứ uế tạp, cười cợt, khóc lóc… kao nghĩ nó ăn cái gì xong nó nôn ra cho kao xem bằng sạch…

– Mặt Xệ : Mày có nói quá không, ngta vẫn xem đầy đấy thôi

– Tam Thể : Mày có thấy con Husky nó bị ngáo rồi không? Mấy nay kao thấy nó giống thằng mặt thộn đóng hài nhảm trên tivi lắm rồi, cứ cợt nhả suốt ngày, đang cười rất lố mà bỗng dưng khóc ngay được?!!…. Giờ lại thêm cái chứng đực không ra đực cái không ra cái, đàn ông con trai gì mà ỏn ẻn, điệu đà thấy buồn nôn. Mày xem có cái đất nước nào mà trai giả gái nhiều như ở cái đất nước này không? có cái đất nước nào mà đàn ông nữ tính như ở cái đất nước này không? Con Husky bệnh hoạn, có ngày kao ngứa mắt quá kao cào sấp mặt…

– Mặt Xệ : Ối ! sao hôm nay mày dữ thế hả mèo… !!!

– Tam Thể : Kao nghe loài người nói loài mèo sắp xâm chiếm trái đất nhưng kao thấy là mấy thằng hài nhảm nó đã xâm chiếm thành công cái tivi của kao rồi đấy. Giờ nó còn ngồi ghế giám khảo game show để tấu hài, không biết là loài người mong đợi gì ở nó nữa?!!!

– Mặt Xệ : Ờh thì nhiều người thích xem nên nó cứ diễn. Nó diễn nó có tiền, mà nhiều tiền lắm ấy chứ. Kiểu như người hiếu kỳ cứ đổ ra đường cổ vũ cho đua xe thì xe nó càng được thể cứ đua , khi nào còn những đứa xem như mày, còn cổ xuý cho hài nhảm, là bọn hài nhảm nó còn đất diễn. Tao nghe ngta nói trước nó diễn ở Pa ri bai nai gì đó nhiều nhưng giờ người ở bển văn minh hơn rồi nên bọn hài nhảm nó hết đất diễn bên trời tây rồi nên phải đổ bộ về VN. Ơh mà mày vừa nói thằng Husky bị ngáo, mày không thương nó àh?!!

– Tam Thể : Kao thương. Nhưng kao thấy nó yếu đuối quá. Mấy con chó nhà yếu đuối như nó bởi xem hài nhảm lắm nên giờ giống như con zôm bi bị ngáo chỉ bắt sóng được với những thứ nhảm nhí mà vô cảm với cuộc sống xung quanh. Mày cho nó ăn thực phẩm bẩn nó chỉ đau bụng mấy hôm nhưng mày cho nó xem hài nhảm nó sẽ bị ngáo nguyên tháng đấy. Bệnh này nan y khó chữa. Hay là ông chủ dùng hài nhảm để đầu độc chúng ta, khiến chúng ta giống những con zôm bi tâm thần “bệnh tật” nhỉ?!!

– Mặt Xệ : Sao giờ mày đa nghi vậy Tam Thể ? Ông chủ yêu quý chúng ta lắm mới cho mày cả ngày nằm dài xem tivi thế này. Mày không thấy con Mướp nhà bên phải lao động bắt chuột suốt kia àh? Mà nói nốt chuyện ô nhiễm đi, mày còn thấy ô nhiễm chỗ nào nữa không?

– Tam Thể : Àh ừh, hôm nay mày có hứng hỏi thì kao cũng có tâm nói nốt. Kao thấy cái tivi còn bị ô nhiễm bởi quảng cáo nhảm, kao xem cái video có 10 phút mà nó quảng cáo tới 5 lần điên đến muốn đập cái tivi !! Cũng may kao còn tỉnh táo biết đấy là tivi của ông chủ, không thì… Mà quảng cáo gì đâu lại mấy thằng hài nhảm nói mấy câu nhảm, ôi thấy cái mặt chúng nó mà kao muốn đi chết quá… kao thấy thật đáng buồn thay khi xã hội loài người lại đi cảm cái hay của hài nhảm. Kao là mèo mà cũng biết khi tinh hoa và thô thiển được đánh giá như nhau thì đó là loạn về chuẩn mực văn hoá rồi. Nếu kao mà được làm bộ trưởng bộ giao thông vận tải của loài người, việc đầu tiên kao làm là mang xe rác ra hốt hết mấy thằng hài nhảm đi, chúng nó làm nhiễm trùng nền văn hoá tivi của kao quá dồi.

– Mặt Xệ : Hahaha. Cũng may mày là mèo chứ không phải là bộ trưởng !!!

Trang chủ | Update: 27/11/2019

Gửi mail Chia sẻ

Chia sẻ của bạn